Phong thủy giấy dán tường cho người mệnh Thủy

Những người mệnh thủy sẽ rất phù hợp với tông màu xanh. Trong không gian sống, màu xanh sẽ đem lại cảm giác mát mẻ, êm dịu.

Đối với các phòng học, phòng ngủ, trần nhà, màu xanh da trời nhẹ là sự lựa chọn tuyệt vời. Còn trong phòng ngủ, bạn có thể dùng giấy màu xanh da trời. Nó giúp bạn có một giấc ngủ yên bình và sâu hơn. Đối với phòng khách, màu xanh dương lại đem đến sự năng động hoạt bát nhưng khá uyển chuyển và nhẹ nhàng.

phong-thuy-giay-dan-tuong-cho-nguoi-menh-thuy-1

Nếu bạn làm nghề kinh doanh, giấy dán tường màu xanh sáng tốt cho việc phát triển và mở rộng của cải. Trong khi màu xanh sậm lại gợi lên nguồn năng lượng của sự điềm tĩnh và sâu lắng. Ngoài ra xanh thiên thanh và trắng sẽ là sự kết hợp tuyệt vời, đem đến sức sống bất tận và hạnh phúc cho không gian ngôi nhà của bạn.

phong-thuy-giay-dan-tuong-cho-nguoi-menh-thuy-2

Màu xanh da trời đem lại sự yên bình, trong lành, mơ mộng; màu xanh biển đem lại sự mát mẻ, khỏe khoắn; màu xanh lá cây đem lại sự tươi tắn, tràn trề sức sống, sinh sôi nảy nở.

phong-thuy-giay-dan-tuong-cho-nguoi-menh-thuy-3

Ngoài ra, người mệnh Thủy còn có thể sử dụng các loại giấy tông màu đen vì thể hiện sự huyền bí, đại diện cho nguồn năng lượng kì ảo và sự tinh tế. Giấy dán tường màu đen cũng đem đến sức mạnh và sự bảo vệ an toàn cho gia chủ mạng thủy.

Theo phong thủy, màu đen đem lại sự sâu lắng, bí ẩn sức mạnh và sự định rõ ranh giới cho không gian mái ấm của bạn. Tuy nhiên bạn không nên sử dụng màu đen quá nhiều gây cảm giác u tối nặng nề.

Địa chỉ liên hệ:

phong-thuy-giay-dan-tuong-cho-nguoi-menh-thuy-4