Mẹo chọn giấy dán tường cho căn hộ chung cư chuẩn

Với những tính năng ấn tượng của giấy dán tường khiến việc sử dụng decal trang trí không gian trở thành trào lưu, nhất là đối với các căn hộ chung cư. Mẹo chọn giấy dán tường cho căn hộ chung cư dưới đây sẽ giúp bạn có những lựa chọn phù hợp cho không gian riêng. 

Để tạo được điểm nhấn cho không gian, khi sử dụng giấy dán tường bạn nên chọn màu nhẹ nhàng, họa tiết chìm để không làm rối mắt. Bạn có thể tạo điểm nhấn bằng mẫu giấy khác tại một vài vị trí nhất định. Hoặc bạn cũng có thể chỉ sử dụng giấy ở một mảng tường trong phòng khách, phòng ngủ hay bếp để tạo điểm nhấn nhưng cần phối hợp hài hòa với đồ nội thất trong nhà.

meo-chon-giay-dan-tuong-cho-can-ho-chung-cu-chuan-1

Đối với các căn hộ chung cư, phòng khách là nơi giao tiếp nhiều nên việc chọn giấy dán rất quan trọng. Nếu muốn gây ấn tượng, không nên dùng một loại hoa văn cho tất cả các vách. Nên dán giấy có hoa văn nổi và đậm hơn cho bức tường chính. Đây nơi dễ nhìn thấy từ của bước vào, thường đặt bộ salon hoặc sau kệ ti vi. Các bức tường còn lại dùng hoa văn nhạt hơn hoặc màu trơn để làm nổi bật bức tường chính.

meo-chon-giay-dan-tuong-cho-can-ho-chung-cu-chuan-2

Những căn hộ chung cư nho nhỏ thường có nhiều góc cạnh, cột bạn có thể ghép nhiều mẫu với các họa tiết hoa văn khác nhau tạo cho không gian nhà bạn mềm mại hơn bạn không còn khó chịu với các cột hay các góc cạnh.

Bạn có thể lựa chọn phương pháp phối màu giữa các tông giấy trơn màu với các họa tiết. Nếu như giấy trơn của bạn có màu xanh nhạt thì mảng hoa văn nên có màu xanh đậm hơn cùng tông sẽ làm cho không gian của bạn rộng và đẹp hơn.

meo-chon-giay-dan-tuong-cho-can-ho-chung-cu-chuan-3

Với các khu vực khác trong nhà như hành lang, phòng ngủ, các sảnh chung, khoảng thông tầng có thể sử dụng giấy dán có hoa văn giống thiên nhiên. Ở đây ta nên dùng chậu cây tạo nên cảm giác xanh tươi.

 Địa chỉ liên hệ:

meo-chon-giay-dan-tuong-cho-can-ho-chung-cu-chuan-4