Làm đẹp trần nhà với decal

Theo khảo sát, phân tích và chứng minh của các nhà tâm lý, không gian ngôi nhà ảnh hưởng rất lớn đến tâm trạng của các thành viên trong gia đình. Nắm bắt được tâm lý này, dịch vụ trang trí trần nhà ra đời như một xu hướng tất yếu. 

Đối với những căn phòng có tường màu sẫm thì decal dán tường màu sáng là lựa chọn được xem là tối ưu nhất. Sự phối hợp những gam màu trung tính nhã nhặn của tường và giấy dán trần mang lại cảm giác nhẹ nhàng cho căn phòng.

lam-dep-tran-nha-voi-decal-1

Khi phòng của bạn có phần sơn tường và nội thất sáng màu hãy trang trí thêm với giấy dán trần có nền đen. Tuy nhiên những họa tiết vòng trắng giúp tiết chế màu sắc và đem lại hiệu quả hình ảnh nhiều hơn co toàn bộ không gian.

lam-dep-tran-nha-voi-decal-3

Nếu căn phòng của bạn có những bức tường màu lam đậm thì nên chọn dán trần với giấy dán tường màu trắng có họa tiết hoa mảnh. Sự tương phản màu sắc khiến cho căn phòng thú vị hơn.

Với kinh nghiệm làm việc 16 năm trong ngành dịch vụ decal, Thế Giới Decal nhận được sự tín nhiệm của quý khách hàng gần xa. Đội ngũ nhân viên kỹ thuật lành nghề cùng hệ thống trang thiết hị hiện đại của chúng tôi sẵn sàng đáp ứng các đơn hàng không giới hạn về số lượng, đảm bảo chất lượng cùng giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường.

Hiện tại chúng tôi mới thực hiện ở Thành phố Hồ Chí Minh, nếu là khách hàng ở xa chúng tôi sẽ chuyển thành phẩm qua dịch vụ chuyển phát nhanh.

Địa chỉ liên hệ:

lam-dep-tran-nha-voi-decal-3