Làm đẹp phòng ngủ với decal

Làm đẹp nhà với decal là một trong những xu hướng trang trí được nhiều người ưu tiên lựa chọn trong những năm gần đây nhằm thay đổi không gian hiệu quả, trở nên cuốn hút hơn mà lại tiết kiệm thời gian, chi phí.  

Một số gợi ý sau sẽ giúp bạn phát huy được hết tác dụng của những tấm decal cho không gian phòng ngủ.

Với phòng ngủ người lớn thường được sử dụng giấy dán tường phòng ngủ một màu hoặc có những họa tiết sang trọng và cầu kỳ hơn một chút.

lam-dep-phong-ngu-voi-decal-1

Nếu phòng ngủ là một căn phòng rộng với những mảng tường lớn không đắp phù điêu thì bạn nên chọn lựa những gam màu rực rỡ, nhiều hoạ tiết, nhiều hoa văn để làm cho căn phòng của mình không trống trải và tăng cảm giác thân mật. Ngược lại, nếu phòng ngủ có diện tích nhỏ, hẹp thì nên chọn sắc màu tươi sáng, ít hoa văn để làm cho căn phòng rộng và thoáng hơn là một gợi ý độc đáo của chúng tôi giúp bạn.

lam-dep-phong-ngu-voi-decal-2

Đặc biệt, việc kết hợp màu sắc của đồ nội thất với màu của không gian cần chú ý chọn 2 đến 3 màu sắc chủ đạo và đặc biệt những màu sắc đó không quá tương phản với nhau sẽ giúp không gian của bạn rộng mở hơn rất nhiều.

Đối với phòng trẻ em, trang trí decal nghệ thuật là một ý tưởng tốt nhất vì dễ dàng thay mới theo lứa tuổi của trẻ. Bạn có thể thoải mái trang trí những gam màu vui nhộn, tinh nghịch để thỏa sức hiếu động của con mình.

lam-dep-phong-ngu-voi-decal-3

Với phòng ngủ của trẻ mới lớn thì những tông màu nhẹ nhàng, lãng mạn cho phòng của các cô bé và ấn tượng, độc đáo dành cho các cậu bé là sự lựa chọn tốt nhất.

Thế Giới Decal hiện là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ cắt decal dán tường trang trí phòng ngủ. Với kinh nghiệm làm việc 16 năm, chúng tôi có đội ngũ nhân viên lành nghề, sáng tạo cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại nhằm sẵn sàng đáp ứng các đơn hàng của quý khách.

Địa chỉ liên hệ:

lam-dep-phong-ngu-voi-decal-4