Dịch vụ dán decal trang trí bệnh viện

Ngày nay, dán decal trang trí là một trong những xu hướng làm đẹp không gian được nhiều người ưu tiên sử dụng vì mang lại hiệu quả cao về tinh thần, tiết kiệm chi phí và công sức. 

Đáp ứng nhu cầu này, Thế Giới Decal là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ cắt decal trang trí bệnh viện nhằm hỗ trợ điều trị, nâng cao tinh thần cho người bệnh. Bên cạnh các tấm decal với màu sắc nhãn nhặn, nhẹ nhàng, chúng tôi còn nhận thiết kế decal theo yêu cầu của khách hàng.

dich-vu-dan-decal-trang-tri-benh-vien-1

Quy trình thực hiện:

Quý khách đo tường, kính lấy kích thước cần dán decal trang trí >> Quý khách thiết kế mẫu bằng Corel hoặc AI (Adobe Illustrator) >> Quý khách gửi mẫu decal cần cắt cho Thế Giới Decal >> Thế Giới Decal nhận mẫu cắt, báo giá, báo thời gian hoàn thành >> Quý khách xác nhận >> Thế Giới Decal tiến hành cắt decal >> Bàn giao (theo thỏa thuận tại địa chỉ của Thế Giới Decal hoặc tại địa chỉ khách hàng).

dich-vu-dan-decal-trang-tri-benh-vien-2

Đi đôi với việc sử dụng máy móc hiện đại, Thế Giới Decal còn có đội ngũ thợ lành nghề và đông đảo nên sẵn sàng đáp ứng các đơn hàng với số lượng, diện tích lớn với thời gian nhanh nhất. Hiện tại, chúng tôi mới chỉ thực hiện dịch vụ cắt decal dán tường tại Tp.Hồ Chí Minh. Nếu quý khách hàng ở xa, chúng tôi có thể chuyển thành phẩm là decal đã cắt hoàn chỉnh bằng xe tốc hành hoặc chuyển phát nhanh.

dich-vu-dan-decal-trang-tri-benh-vien-3

Ngoài các loại decal thông thường giá rẻ, Thế Giới Decal còn cung cấp decal Avery của Mỹ với chất lượng tuyệt hảo, màu sắc bền lâu và được bảo hành chất lượng cùng màu sắc từ 3-5 năm.

Địa chỉ liên hệ:

dich-vu-dan-decal-trang-tri-benh-vien-4