Dịch vụ cắt dán decal kính phản quang

Thế Giới Decal luôn coi trọng các quy trình khi thực hiện dịch vụ cắt dán decal kính phản quang trọn gói cho khách hàng với phương châm UY TÍN – AN TOÀN – HIỆU QUẢ- NHANH CHÓNG- GIÁ CẠNH TRANH. Dịch vụ của chúng tôi được thực hiện với đội ngũ nhân viên lao động năng động, sáng tạo, nhiệt tình được đào tạo bài bản, tuân thủ tuỵệt đối các quy tắc dưới sự giám sát chuyên nghiệp.

Với đặc tính chống nắng và chống nóng rất tốt lên đến 85-90%; khả năng phản xạ ánh sáng mặt trời tốt; ngăn chặn gần như tuyệt đối các tia cực tím; giảm được lượng nhiệt rất lớn từ mặt trời,… nên giấy decal phản quang ngày càng được sử dụng để dán kính cách nhiệt, đem lại sự an toàn, thẫm mỹ và tạo sự mát mẻ cho không gian sống, học tập và làm việc.

dich-vu-cat-dan-decal-kinh-phan-quang-1

[dropshadowbox align=”none” effect=”lifted-both” width=”100%” height=”” background_color=”#ffffff” border_width=”2″ border_color=”#e20a0a” ]Để phát huy hiệu quả tốt nhất khi được sử dụng trong nhà bạn nên sử dụng mẫu giấy decal phản quang đen. Ngược lại, decal dán kính chống nắng phản quang xanh sẽ phát huy tác dụng khi dán bên ngoài nhà, chúng sẽ có khả năng phản quang tốt nhất. Nếu bạn muốn chống nắng tốt nhất khi ở trong nhà nên chọn decal phản quang trắng.[/dropshadowbox]

dich-vu-cat-dan-decal-kinh-phan-quang-2

Decal kính phản quang xanh

Đối với các gia đình, giấy dán kính phản quang còn giúp đảm bảo sự an toàn cho nội thất bên trong, tránh sự tiếp xúc trực tiếp trước ánh nắng mặt trời. Bên cạnh đó, giấy phản quang còn bảo vệ cho làn da của bạn trách tia UV làm hại.

Điạ chỉ liên hệ:

dich-vu-cat-dan-decal-kinh-phan-quang-3