Decal trang trí tủ quần áo

Ngày nay, decal dán tường ngày càng được sử dụng nhiều vì đây là cách trang trí đơn giản và tiết kiệm nhất với mẫu mã đẹp, màu sắc ấn tượng, mang lại không gian ấn tượng.

Decal không chỉ dùng để trang trí phòng tắm, phòng ngủ, phòng khách, nhà bếp,… mà còn được ưu tiên sử dụng để làm đẹp tủ đựng đồ, quần áo.

decal-trang-tri-tu-quan-ao-1

Đặc biệt, sản phẩm không bị phai màu, chất keo có độ kết dính cao, có thể dán trên tường, bên ngoài giấy dán tường, trên kính, gỗ (tủ gỗ, cửa gỗ), nhựa (tủ, kệ nhựa), các đồ gia dụng bằng kim loại (tủ lạnh, lò nướng, máy giặt…).

Đối với những chiếc tủ được làm bằng gỗ đơn sắc, để làm cho chúng nổi bật hơn, bạn có thể trang trí chúng với giấy dán tường nhiều màu sắc.

decal-trang-tri-tu-quan-ao-2

Nếu chiếc tủ của bạn được dán một lớp giấy dán nền vàng họa tiết thú vật nhã nhặn ở mặt trước sẽ giúp chiếc tủ trở nên đẹp và thu hút hơn.

Hoặc bạn cũng có thể trang trí cho chiếc tủ của mình bằng cách để trơn mặt đằng trước và dán các cạnh bên bằng giấy họa tiết lập thể tông xanh lam mát mẻ.

decal-trang-tri-tu-quan-ao-3

Cách trang trí các cánh ngăn kéo bằng giấy dán tường hoạ tiết hoa cũng là một trong những gợi ý giúp bạn là tăng nét thẩm mỹ cho không gian phòng,

[dropshadowbox align=”none” effect=”lifted-both” width=”100%” height=”” background_color=”#ffffff” border_width=”2″ border_color=”#f51717″ ]Thế Giới Decal hiện là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ và sản phẩm decal trang trí. Với 16 năm hoạt động chúng tôi có được đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, sáng tạo cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại nhằm sẵn sàng đáp ứng các đơn hàng không giới hạn về số lượng, đảm bảo chất lượng cùng giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường.[/dropshadowbox]

Địa chỉ liên hệ:

decal-trang-tri-tu-quan-ao-4