Decal dán kính M07

Giấy dán kính M07 là một trong những lựa chọn tốt nhất đối với ngôi nhà ở trên có và có ánh nắng chói chang chiếu vào. Một tấm giấy dán kính trang trí này có khả năng chống nắng, nóng và các tia cực tím lên đến 85% – 90%.

Đối với các nước ở trong khu vực nhiệt đới gió mùa (trong đó có Việt Nam) thì đây là một trong những lựa chọn tốt nhất giúp ngăn ngừa nắng nóng cho ngôi nhà và bảo vệ sức khỏe của các thành viên trong gia đình.

decal-dan-kinh-trang-tri-m07

Bên cạnh đó, giấy dán kính M07 còn có tác dụng che khuyết điểm cho những khung cảnh thiếu tính thẩm mỹ cho căn phòng ở khoảng sân không được đẹp mắt, một bức tường gạch đã cũ hoặc một bãi đất trống ngay cạnh cửa sổ,…. mà vẫn lấy được ánh sáng tự nhiên.

Thế Giới Decal hiện là nhà cũng cấp các sản phẩm giấy dán kính đủ kích cỡ, màu sắc với số lượng lớn. Nếu là khách hàng tại Hồ Chí Minh, chúng tôi sẽ tiến hành giao hàng miễn phí tận nơi và giao hàng bằng dịch vụ chuyển phát nhanh đối với khách hàng ở liên tỉnh. Tùy theo số lượng hàng hóa trên mỗi đơn hàng mà công ty có những ưu đãi trên hóa đơn thanh toán.