Đề can nghệ thuật trang trí quán bar

Decal dán tường là sản phẩm dùng để trang trí không thể thiếu của mỗi gia đình, quán ăn, khu giải trí, trường học, bệnh viện,… nhằm mang lại không gian sống động hơn. 

Thay vì những bức tường quán bar nhạt màu, đơn điệu, hãy biến chúng trở nên sinh động hơn với những hình trang trí decal thật đơn giản nhưng cũng không kém phần sinh động trong dịch vụ dán decal trang trí của Thế Giới Decal.

de-can-nghe-thuat-trang-tri-quan-bar-1

Chúng tôi luôn cập nhật những mẫu mới phù hợp theo từng chủ đề nhằm đáp ứng với nhu cầu của quý khách hàng. Bên cạnh đó chúng tôi còn thiết kế file theo yêu cầu của quý khách, hoặc thực hiện theo mẫu decal có sẵn.

Quy trình thực hiện:

Quý khách đo tường, kính lấy kích thước cần dán decal trang trí >> Quý khách thiết kế mẫu bằng Corel hoặc AI (Adobe Illustrator) >> Quý khách gửi mẫu decal cần cắt cho Thế Giới Decal >> Thế Giới Decal nhận mẫu cắt, báo giá, báo thời gian hoàn thành >> Quý khách xác nhận >> Thế Giới Decal tiến hành cắt decal >> Bàn giao (theo thỏa thuận tại địa chỉ của Thế Giới Decal hoặc tại địa chỉ khách hàng).

de-can-nghe-thuat-trang-tri-quan-bar-2

Về vật liệu decal, ngoài các loại decal thông thường giá rẻ, Thế Giới Decal còn cung cấp decal Avery của Mỹ với chất lượng tuyệt hảo, màu sắc bền lâu và được bảo hành chất lượng cùng màu sắc từ 3-5 năm.

Với kinh nghiệm làm việc 16 năm, chúng tôi có đội ngũ nhân viên lành nghề, sáng tạo cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại nhằm sẵn sàng đáp ứng các đơn hàng của quý khách. Nếu là khách hàng tại Thành phố Hồ Chí Minh, chúng tôi sẽ tiến hành giao hàng miễn phí tận nơi. Nếu khách hàng ở xa, chúng tôi sẽ giao thành phẩm qua dịch vụ chuyển phát nhanh.

Địa chỉ liên hệ:

de-can-nghe-thuat-trang-tri-quan-bar-3