Chọn decal trang trí tường cho người mệnh Thổ

Mỗi người có một bản mệnh khác nhau tương ứng với màu sắc, họa tiết trang trí khác nhau giúp nâng cao vận khí, sức khỏe và tiền tài cho các gia chủ. Do đó, khi chọn giấy dán tường trang trí nhà, bạn nên chú ý chọn giấy giúp cân bằng âm dương, mang lại tài lộc, may mắn. Bài viết sau giúp bạn chọn decal trang trí tường “chuẩn” phong thủy cho người mệnh Thổ.

Những người mệnh Thổ nên chọn loại giấy dán tường trang trí nhà đẹp hoặc trang trí nơi kinh doanh có màu vàng hoặc nâu sáng.

Theo nguyên lý ngũ hành, màu vàng là màu của sức mạnh, quyền năng, duy trì sự sống. Đối với đường kinh doanh, sự nghiệp, màu vàng của kim loại là một màu cao quý, tượng trưng cho lòng tôn quý và sự giàu sang. Bạn có thể dùng giấy dán tường bọc, dán các vật dụng quan trọng như kệ thờ, vật dụng linh thiêng, kệ để các vật quý giá…

chon-decal-trang-tri-tuong-cho-nguoi-menh-tho-1

Với những ai chọn giấy dán tường trong phòng ngủ có màu vàng thì nó thể hiện tính cách của chủ phòng đó là nhân từ, nhẫn nại và khôn ngoan.

Màu vàng của giấy dán tường khi kết hợp với đồ nội thất trong nhà sẽ làm cho căn phòng trở nên tươi sáng, ấm cúng hơn, tạo sự lạc quan, yêu đời.

chon-decal-trang-tri-tuong-cho-nguoi-menh-tho-3

Màu nâu là màu của đất, rất hợp với người mệnh Thổ. Khi sử dụng giấy dán tường màu nâu sáng kết hợp với những hoa văn như cỏ cây, hoa lá,…tạo cảm giác có sự kết nối với tự nhiên. Đây không phải là màu nổi bật cho ngôi nhà, tuy nhiên, màu này lại giúp bạn luôn thư thái, dễ chịu cho tổ ấm mỗi khi tiếp xúc.

Hoặc bạn cũng có thể chọn màu đỏ, hồng, tím để trang trí cho căn phòng vì theo nguyên lý tương sinh Hỏa sinh Thổ.

Bạn tuyệt đối không nên chọn màu xanh làm màu chủ đạo khi trang trí không gian vì Mộc khắc Thổ.

Địa chỉ liên hệ:

chon-decal-trang-tri-tuong-cho-nguoi-menh-tho-3