8 cách tận dụng giấy dán tường hiệu quả

Bạn “thay áo” mới cho căn phòng bằng giấy dán tường và dư lại một phần. Đừng vội bỏ chúng đi, một số cách sau sẽ giúp bạn tận dụng giấy dán tường thừa hiệu quả cho không gian sống của mình.

1. Làm lọ hoa từ giấy dán tường

Một chút khéo léo, tỉ mỉ bạn hoàn toàn có thể tự làm cho mình những lọ hoa giấy xinh xắn để trên bàn làm việc, phòng khách hoặc phòng ăn từ vật liệu thừa này.

8-cach-tan-dung-giay-dan-tuong-hieu-qua-1

2. Làm đèn ngủ

Để mang lại không gian mới lạ cho phòng ngủ, bạn cũng có thể tận dụng những miếng decal dán tường này để trang trí cho chiếc đèn ngủ của mình.

3. Trang trí kệ, tủ đồ

Chiếc kệ của gia đình bạn đã trở nên xinh xắn, nhiều màu sắc hơn với những mẩu giấy dán tường, dường như những vật trang trí lên nó cũng được mang một sắc thái tươi mới. Hoặc bạn cũng có thể sử dụng giấy dán tường làm cho mới tủ đồ để không gian được tươi mới hơn.

8-cach-tan-dung-giay-dan-tuong-hieu-qua-2

4. Làm hộp đồ chơi cho bé

Với ưu điểm đa dạng về mẫu mã, phù hợp với nhiều lứa tuổi khác nhau, vì vậy bạn hoàn toàn  có thể tận dụng những mẫu decal thừa này để thiết kế riêng cho bé yêu những chiếc hộp đựng đồ chơi xinh xắn.

5. Trang trí không gian bếp

Tủ đựng ly, chén, chạn bát của gian bếp nhà bạn trông khác lạ, mới mẻ hơn nhờ giấy dán tường được trang trí khéo léo này. Đây là mẹo hay, hiệu quả và tiết kiệm chi phí nhất để mang lại không gian đầm ấm, sum họp cho các thành viên trong gia đình.

6. Dán kính

Bạn muốn những chiếc cửa kính của mình được kín đáo hơn hoặc tránh cứng nhắc, bạn có thể dán giấy dán tường thừa lên mặt bìa cứng và xếp gọn gàng lên của kính. Vừa có thể thay thế chiếc rèm ngăn cách giữa hành lang và căn phòng, lại vừa phá cách tạo điểm nhấn.

8-cach-tan-dung-giay-dan-tuong-hieu-qua-3

7. Làm rèm cửa

Bạn cũng có thể sáng tạo nên một chiếc rèm cửa vô cùng lạ mắt và xinh xắn. Chỉ vài thao tác đơn giản là bạn đã sở hữu chiếc rèm cửa độc nhất vô nhị này rồi.

8. Trang trí thùng rác

Chiếc thùng rác của gia đình bạn cũng thành một vật trang trí độc đáo hơn bao giờ hết khi bạn bọc xung quanh bằng giấy dán tường đầy ấn tượng. Tuy nhiên, bạn chỉ nên trang trí cho thùng chứa rác khô thôi nhé.

Địa chỉ liên hệ:

8-cach-tan-dung-giay-dan-tuong-hieu-qua-4